หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn đấu không tính phí Fortnite - đối trọng bậc nhất của Game PUBG

Nếu như Game PUBG là độc cô cầu bại ở khu vực châu Á, trong số ấy có việt nam, thì tại nhiều xã hội rộng khác bên trên thế giới, chơi PUBG lại...không có cửa, trước độ phủ sóng của một đối phương khác cực mạnh.

Thể loại tôi đang muốn kể tới ở đấy là Fortnite - trò bắn súng sinh tồn số một tại âu lục, Bắc Mỹ và nhiều Khu Vực khác. đó là một game show rất chi là rất dị so với chơi PUBG, mặc dù với share hệ điều hành đột kích sinh tồn.

Fortnite có vẻ không quá bằng, không tạo xúc cảm kịch liệt bằng, song này lại có nhiều điểm nổi bật khác mà PUBG không thể nào sánh bằng. hơn thế nữa, mấu chốt là ở vị trí, Hình như Fortnite dường như chơi không tính phí thì chơi PUBG lại phải có tài năng khoản mang phí.

Hãy thử qua Fortnite một lần, với chỉ dẫn đấu miễn phí sau đây.
Nền đồ họa là cái khác hoàn toàn “đập vào mắt” game thủ ngay lập tức khi so Fortnite với PUBG
Nền đồ họa là cái khác hoàn toàn “đập vào mắt” game thủ ngay lập tức khi so Fortnite với PUBG
Câu hỏi đầu tiên: Fortnite là gì?

Nếu như khách hàng chưa đấu qua Fortnite, xuất xắc thậm chí chưa từng nghe tới Fortnite thì quả thực là 1 trong những sự không mong muốn rộng. Không, game show này không phải là một trong những dạng ăn theo PUBG đâu. Fortnite khẳng định là 1 trong đối trọng rộng của chơi PUBG. Thậm chí những thống kê cho biết Fortnite còn tồn tại tầm phủ sóng bên trên một khoanh vùng địa lý rộng hơn hẳn Game PUBG. Dường như đó PUBG phần nào giữ đc vị thế của bản thân mình do đánh chiếm được khu vực châu Á - châu lục đông đảo cư dân nhất trên hành tinh.

Fortnite thì sao? cuộc chơi này được cho là có tiếng hơn hẳn, phổ biến nhất trong vòng dòng trò chơi bắn nhau sống sót ở các khoanh vùng Bắc Mỹ với âu lục. các chúng ta cũng có thể không khó gì nhận thấy các ngôi sao thế giới chiến Fortnite, hoặc các round ăn mừng theo "điệu bật Fortnite" trên các sân cỏ rộng nhất châu âu chẳng hạn. Chứ tốt nhiên ít bắt gặp chơi PUBG đc nhắc tới quá nhiều ở các khu vực này. như vậy là đầy đủ để Cả nhà biết về tầm vóc của Fortnite rồi phải không nào!

Về hình ảnh, Fortnite có vẻ xem như là một sự trái ngược hoàn toàn đối với PUBG. Nếu Game PUBG thiên về sang trọng chân thật. cần đến phong cách thiết kế loại hình hero chuẩn mực cùng tông gold color sa mạc khá bi đát và khắc nghiệt. Fortnite thì ngược lại, là vị trí trí hình dung của những người thiết kế đc nhảy cao với nền giao diện theo đẳng cấp phim hoạt hình bùng cháy rực rỡ sắc màu, các thiết kế độc đáo và khác biệt phá mật tịch, không áp theo bất kể khuôn phép nào cả.

Sự phá hình thức của Fortnite cũng ăn sâu vào cả game Play của loạt game này. những loại sản phẩm đều có hiệu ứng đặc biệt quan trọng hóa trang lên bạn cùng vũ khí của bọn họ, khác và những loài kính ngắm, báng cầm khô khan đậm màu nhà binh của PUBG.

Về mặt bắn nhau, Fortnite cũng không mang tính chất “thật” bằng Game PUBG mà có phần dễ chơi dễ kiểm soát hơn. điều này là hoàn toàn hài hòa với ý đồ làm ra một trò chơi bắn súng vui nhộn, tính thư giãn cao của nhà sản xuất.
Fortnite có kho vũ khí lạ mắt với...ảo diệu hơn các loài súng ống mang tính chất mô phỏng cao của PUBG
Fortnite có kho vũ khí lạ mắt với...ảo diệu hơn các loài súng ống mang tính chất mô phỏng cao của PUBG
Tới phần quan trọng: hướng dẫn lối chơi Fortnite cho tất cả những người bắt đầu bước đầu

Fortnite là 1 trong những cuộc chơi thuộc khối hệ thống của Epic Games. chính vì như thế thứ nhất người chơi cần phải mua phần mềm trò chơi center của hãng này vào, kế tiếp có thể download Fortnite để chơi free. phiên bản này thuộc thể loại "free to play", vì thế gamer khỏi lo sẽ cần đưa thêm khoản Ngân sách nào để chơi trò giải trí. Tất cả những yêu cầu giả tiền của trò chơi là đối với các sản phẩm, sản phẩm khác biệt mà game thủ muốn chi tiêu cho nhân vật của chính bản thân mình mà thôi.
Fortnite có lẽ chơi trọn vẹn không tính tiền. Việc đưa tiền trong game hay là không không làm đứt quãng các bước hòa mình trò chơi của bản thân
Fortnite có lẽ chơi trọn vẹn không tính tiền. Việc đưa tiền trong game hay là không không làm đứt quãng các bước hòa mình trò chơi của bản thân
Sau thời điểm thiết lập chấm dứt trò chơi, khởi động Fortnite để vào nền game chính của chính nó. hãy lựa chọn loại game đấu Battle Royale - chiến trường thọ tồn không còn xa lạ. lúc này bạn cũng có thể chọn lựa chiến đơn 1 mình hoặc chiến theo team. sau đó bấm vào nút bắt đầu để Game tự động hóa ghép bạn vào các phòng tránh Game còn trống.

Cũng đúng chơi PUBG cùng nhiều loại game bắn nhau sống sót khác, người chơi thứ nhất đc xếp vào ngăn cản ngóng, với bản lĩnh bắn phá nghịch ngợm tùy thích. kế tiếp tổng hợp gamer được chuyên chở tới phiên bản thiết bị bằng phương tiện là một cái khí cầu gắn bên trên một chiếc xe buýt cũ. rất cá tính phải không nào!

Cuối cùng, khi đã chạm đất, game thủ cũng sẽ cần phải kiếm tìm vũ khí cùng trang bị, cũng đúng chạy vòng bo như Game PUBG.

Thêm một khác hoàn toàn rộng giữa 2 cách thức này đó là, Fortnite không có những phương tiện đi lại như PUBG, nhưng lại có vẻ khai quật tài nguyên với kiến thiết những cấu trúc phòng thủ với đặt bẫy.

Bên trên đây là các thông báo cơ bản nhất về Fortnite. bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài hướng dẫn chuyên sâu để biết hơn về cách thức này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น