หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi Anivia chỉ trong Liên minh huyền thoại

Tuy vậy không phải là một trong những vị pháp sư phổ biến nhất bên trên đường giữa, nhưng Anivia vẫn được coi là một trong vị tướng trẻ khỏe vì thiết lập bản lĩnh gánh team cực kì tác dụng về cuối trận, cô gái sẽ trở thành một cánh tay đắc lực dành cho người đấu có tài năng chuyên nghiệp và chắc là khống chế tính cơ động thấp tốt.

Anivia không được xem cao về tính cơ động cùng rất là khát năng lực. tuy nhiên, bù lại là vị tướng đó lại sở hữu khả năng dọn lính cũng giống dọn đường cực kỳ nhanh chóng cùng khỏe vô đối thủ. Hình như, sức khỏe của Anivia cũng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng kinh điển về cuối ải, do đó đấy là một quân cờ rất tương xứng cho những người chơi dường như chiến marco tuyệt.

Bảng ngọc dành riêng cho Anivia

Nhánh ngọc chính nên lựa chọn để ngày càng tăng sức mạnh cho Anivia chính là:

Thiên thạch bí ẩn: gây thêm sát thương ở các vùng nhất định, quan trọng khi giây phút hồi chiêu của ngọc này cũng thời gian ngắn.

Không còn bỏ qua Dải Băng năng lượng cho bảng ngọc đắt tiền vì loài ngọc này để giúp đỡ Anivia đạt thêm nguồn năng lực để cần dùng kĩ năng ở đầu trận.

Cuồng phong tích tụ là ngọc sơ cấp nên chọn lựa cho Anivia bởi vì nó sẽ giúp đỡ cho vị tướng này được thêm đc nguồn sức mạnh phép thuật quý báu sau mỗi 10 phút.
Một trong những bảng ngọc bước đầu nhất của Anivia
Một trong những bảng ngọc bước đầu nhất của Anivia
Hướng dẫn lên năng lực cho Anivia

Tái sinh là nội tại của cô gái Anivia, khi dead thì cô sẽ trở thành một quả trứng cùng nếu như quả trứng này vẫn được sống sót chỉ trong 6 giây thì cô sẽ được hồi sinh ngay tiếp đến.

Quả cầu băng – Q: khi Anivia chập cánh lại cũng chính là lúc cô triệu hồi quả cầu băng nhảy đến bên kẻ địch, tạo cho trạng thái hạ nhiệt với để lại sát thương cho bất kỳ ai đứng trên đường bay của nó. Đến khi quả cầu phát nổ, nó sẽ gây nên sát thương cỡ trung bình chỉ trong phạm vi bán kính, choáng bất kỳ ai chỉ trong vùng tác động.

Tường băng – W: cô gái Anivia ngưng đọng độ ẩm chỉ trong không khí, tạo cho một bức tường băng chặn lại kẻ thù trong khoảng thời gian ngắn.

Tê cóng – E: khi Anivia đập cánh sẽ khởi tạo một luồng gió buốt giá cùng đập thẳng đến đối tượng, tạo cho một lực sát thương con. Nhưng nếu mà nạn nhân vừa chịu Quả cầu băng hoặc bị dính Bão tuyết thì lực sát thương rồi sẽ tăng lên gấp rất nhiều lần.

Chiêu chung cuộc của Anivia chính là Bão tuyết: khi Anivia triệu hồi cơn lốc tuyết thì sẽ tạo nên sát thương phép cho địch trong mỗi giây, đồng thời làm giảm speed chạy của mục tiêu.
Anivia mua nội tại an toàn nên thử thách bị đè bẹp
Anivia mua nội tại an toàn nên thử thách bị đè bẹp
Hướng dẫn cách chơi Anivia

Thời đoạn đầu Game

Cố gắng farm chuẩn và chuẩn xác trong vòng thời đoạn này vì bây giờ Anivia khá nhát nên bạn có thể gặp mặt phải những không dễ dàng nhất định khi đi farm.

Sử dụng quả cầu băng để chặn đứng thắng lợi các tình huống muốn lao lên công kích của kẻ địch, khi đã trúng thì có vẻ cần dùng thêm tê cóng để bồi thêm tính sát thương lên kẻ thù.

Quả cầu băng có tốc độ bật khá trễ nên game thủ cần được cần đến hài hòa và hợp lý.

Nếu như không thể trúng quả cầu băng thì chúng ta có thể tung ra tê cứng đánh thẳng vào kẻ địch để hình như cấu rỉa máu.

Giai đoạn giữa Game

Đàm phán nhẹ nhàng cùng chàng rừng đội hình bạn để anh ấy nhường bùa xanh cho mình nhé, như vậy thì bạn vừa giống như cần dùng chiêu trò thoải mái và dễ chịu hơn lại vừa có vẻ đẩy đường hay hơn.

Khi đến giai đoạn này thì chỉ cần một cơn lốc tuyết của bản thân là giống như nhẹ nhàng dọn sạch bộ đội, kế tiếp hãy với đội nhóm mình đi gank hoặc farm các bãi quái rừng gần nhất nhé.

Full bộ bổ ích nhất cho Anivia trong vòng giai đoạn này chính là: quả cầu băng/bão tuyết để gây nên cảm giác hạ nhiệt trúng địch thủ, kế tiếp kích hoạt tê cóng để có thể gia tăng lực sát thương.

Giai đoạn cuối trò chơi

Trong vòng thời đoạn này thì tường bằng ngoài tầm quan trọng chặn đường còn đc sử dụng để phân tách cắt đội nhóm của địch, tạo điều kiện dễ dàng cho đội hình người chơi giao tranh.

Bây giờ Anivia rồi sẽ trở thành rất mạnh khi được giao tranh tại những nơi hẹp như hang rừng, hang baron, …

Nội tại của mình đó là cú lừa kinh điển để gamer trở thành bé mồi cho tea đối thủ kế tiếp trở thành trứng để tạo điều kiện thuận tiện cho team mình phản công.

Một phương pháp là gamer rất có thể sử dụng thêm dịch chuyển khi đang ở phía trong bộ dạng trứng tốt trước khi trở thành trứng để có lẽ chuồn chóng vánh đến một vị trí an ninh hơn.
Anivia trở thành rất chi là khỏe mạnh ở cuối round
Anivia trở thành rất chi là khỏe mạnh ở cuối round
Trên đấy là các chỉ dẫn bước đầu của chúng tôi bổ trợ gamer giống như tinh chỉnh và điều khiển Anivia một cách tiện lợi hơn trong mùa giải new. hy vọng rằng, người chơi sẽ sở hữu các time thư giãn tuyệt hảo bên anh em.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น