หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Chiến tướng Illaoi với bảng ngọc bắt đầu mùa 10

Illaoi là 1 trong đàn bà trẻ trung và tràn đầy năng lượng, một nữ tu dành hết thời gian để Trải Nghiệm cuộc sống đời thường. Bà lấy đi các gì bạn thích, đè bẹp các gì mình ghét, và tận hưởng các gì mình muốn. Illaoi là nhà tiên tri của Thủy Thần mập mạp - Nagakabouros, bà cần đến một tượng thần to đùng bằng vàng để lôi linh hồn địch thủ ra khỏi thể xác và đập tan nhận biết của chúng về thực tại. Nagakabouros trong tín ngưỡng của Illaoi được biểu thị như một loài vật đầu mãng xà cùng xúc tu cuộn xoắn xung quanh, hoạt động không tồn tại điểm bước đầu cũng không tồn tại điểm chấm dứt. Illao chưa bao giờ chiến tranh 1 mình vì lân cận bà luôn luôn có vị thần của Quần Đảo Mãng Xà.

Vẻ ngoài của Illaoi và hình thể mạnh mẽ

Năng lực của nữ tướng Illaoi

Tiên Tri Thượng Thần (Kỹ năng nội tại): Illaoi làm ra Xúc Tu trên tường ở kề bên sau time liên hệ cùng các kỹ năng khác qua việc tấn vô tư những cú quật vào mục đích trên một đường thẳng. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm gây sát thương vật lý lên đối thủ trúng cần với sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.

Xúc Tu hủy diệt (Q): Tăng sát thương bằng Xúc Tu lên địch, ngay trong lúc vừa kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý. các Xúc Tu đánh trúng tướng đối thủ sẽ hồi lại cho Illaoi 5% con số máu đã hết của cô ấy.

Gian khó Linh Hồn (E): Illaoi niệm thần chú phóng những tua vào một hướng và nếu chạm vào trong 1 tướng kẻ địch, chúng rồi sẽ kéo linh hồn tướng đó lại chỗ Illaoi (trước mặt cô ta). Linh hồn sẽ đc kết nối và thể xác của địch thủ bằng một dây gắn kết. Nếu địch bị tiêu diệt hoặc nếu mục tiêu đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn sẽ biến thành Tế Phẩm cùng bước đầu làm ra Xúc Tu.

Nữ Tu Thủy Thần Illaoi

Lời Răn Khắc Nghiệt (W): Illaoi lao tới chỗ mục tiêu, các Xúc Tu gần đó quất vào mục tiêu gây sát thương vật lý.

Bước bay ý thức (Chiêu cuối): Illaoi bay lên không trước khi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên hầu như các địch trong vòng vùng tác động với triệu hồi một Xúc Tu cùng mỗi tướng địch trúng phải

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ thù xung quanh. Một Xúc Tu được tạo nên cùng mỗi Tướng đối thủ trúng cần. giây phút hồi chiêu chỉ 2 giây nên năng lực này có khả năng kết liễu kẻ địch vô cùng hoàn hảo.

Illaoi là một vị tướng chuyên về gây sát thương vật lý nên bảng ngọc hỗ trợ mùa 10 rất chi là hợp với nữ binh sĩ này.

Cách chơi tướng Illaoi

Thời đoạn đi đường gamer nên dùng nhiều nhất là Xúc Tua Tàn Phà cùng Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu tàn phá là kỹ năng chính khi đi đường với khả năng cần đến xúc tu gây sát thương bên trên một đường thẳng. Lời Răn Khắc Nghiệt hình như reset đòn đánh nên thường khi đã áp sát được địch thủ thì nên đánh thường trước rồi bay Lời Răn Khắc Nghiệt đánh thêm cái nữa để tăng lên sát thương. điều ấy phụ trợ giành Illaoi được ưu điểm hơn.

Khi Illaoi bắt được Linh hồn cùng gian khó Linh Hồn(E), hãy gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức khỏe của chúng và khiến địch thủ bị suy giảm dần, và các tướng tầm xa năng lực này đặc biệt hiệu quả. Linh hồn không thể dịch rời, nên nếu Illaoi kéo đc chúng khi ngay gần bên cạnh các Xúc Tu sẽ gây được nhiều sát thương và tiện lợi biến kẻ địch thành 1 Tế Phẩm hoặc đè bẹp chúng. Hãy đứng gần các Xúc Tu sau đó kích hoạt khó Linh Hồn(E) để gây sát thương rồi sẽ tăng công dụng ít nhiều.

Bảng ngọc tướng Illaoi mùa 10

Trong vòng giao tranh hãy giữ chiêu cuối Bước nhảy ý thức vì đó là tài năng diện lớn cùng số lượng sát thương gây nên rất rất đáng sợ ở những địa điểm nhỏ hẹp như hang Rồng, Baron hay chỉ trong rừng. Trong khi hãy luôn quan sát tới địch cùng điểm đến xung quanh mọi khi Illaoi lao tới. bất kể bao giờ kéo được Linh hồn ra cùng biến kẻ địch thành Tế Phẩm, hãy lập tức tra cứu mật tịch mở giao tranh vì bây giờ Tế Phẩm sẽ làm nên Xúc Tu sẽ giúp khi Illaoi lao vào. Khi Illaoi kích hoạt Bước bật lòng tin sẽ tạo nên một đội nhóm quân kết hợp Xúc Tu phá tan đội hình của địch, đồng thời Illaoi cũng rất được hồi máu nhiều từ những Xúc Tu nên rất gian khó bị đo ván bà.

Trên đây là bảng khả năng cùng cách chơi nữ tướng Illao mùa 10 và bảng ngọc mạnh nhất mong muốn người chơi nắm đc cùng chơi hiệu quả.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น