หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chế tạo súng AK74U trong vòng Call of Duty dễ dàng

Trong hệ thống các loại vũ khí khái quát cùng súng nói riêng thuộc Game Call of Duty đình đám đang lôi cuốn những trò chơi, súng AK74U được coi là khẩu pháo mạnh. nhiều người chiến mong muốn đc thiết lập khẩu pháo này nhằm mục tiêu đoạt chiến thắng trước mục tiêu của mình. trong các bảng xếp hạng các súng mạnh nhất, khẩu AK74U luôn luôn xuất hiện, ít nhiều người chơi có Kinh nghiệm chơi Call of Duty đều share khẩu pháo này. tuy nhiên, không phải người chơi nào thì cũng sản xuất đc AK74U và thiết lập nó để tăng sức mạnh đại chiến cho chính bản thân. Vậy súng AK74U là khẩu pháo như vậy nào? sản xuất khẩu pháo này ra sao? Hãy và tìm hiểu ngay dưới đây.

Cách thức Call of Duty

Chia sẻ về súng AK74U

AK-74U là khẩu súng thuộc nhóm súng tiểu liên. mặc dù thế thực chất nó là 1 trong khẩu súng trường tấn công ở dạng SMG. khẩu pháo này có tính sát thương cùng độ chính xác chất lượng cao, phù hợp với mọi game thủ. khả năng cơ động của AK74U là 75, có thể chấp nhận được nó được sử dụng theo kiểu run-and-gun, với lực sát thương cao 80 đủ sức đánh hạ bất kể ai. thông số kỹ thuật bước đầu của AK74U là Sát thương: 80; Tốc độ: 60; Độ chính xác: 55; Phạm vi: 35 với Cơ động: 75. chỉ trong COD, súng AK74U được coi là khẩu pháo mạnh được rất nhiều người chiến chọn lựa để giao chiến trong những vòng chơi. Vào năm 2019, súng AK74U là một trong những khẩu súng có sẵn từ lần công bố thứ nhất của COD điện thoại. đó là một khẩu pháo bước đầu trong vòng loạt trò chơi Call of Duty. AK74U được cốt truyện lần đầu chỉ trong Black Ops 1 và đã xuất hiện ít nhiều lần trong suốt lịch sử dân tộc của những bản Game. cho đến bây giờ nó vẫn chính là khẩu pháo có tính sát thương cao với có các chỉ số cân bằng bên trên toàn cầu.

Súng AK74U là khẩu súng tiểu liên

Bí kíp sản xuất súng AK74U trong vòng Call of Duty

Việc đầu tiên gamer phải làm khi muốn sản xuất khẩu AK74U trong vòng trò chơi Call of Duty là cải thiện khẩu súng AK-47 tiêu chuẩn tăng cấp 56. để làm được điều này bạn phải cần đến khẩu pháo này tiếp tục. Theo đánh giá của các người chơi, khẩu súng AK-47 không hẳn là khẩu súng hèn. Khẩu AK47 có sát thương thuộc hàng khủng và phạm vi lớn, điểm yếu kém của nó là có độ chính xác tương đối nhát, độ giật cao. mặc dù vậy nếu gamer chuyên cần luyện tập thì có khả năng "thuần hóa" đc khẩu pháo này thì nó rồi sẽ tiện lợi suport gamer leo vị trí cao nhất 1 hiệu quả. Hoặc 1 cách nữa để nâng cấp vũ khí và chế tạo súng AK74U là cần đến thẻ nâng cao XP vũ khí. đây là thẻ game thủ cảm nhận từ những nhiệm vụ từng ngày, hàng tuần, thậm chí từ các gamer khác. khi bạn đạt đến một bắt buộc cần nhất định về việc cải thiện vũ khí, hãy trang bị cho khẩu súng của bản thân mình những thông số kỹ thuật sau đây: Skeleton Stock or No Stock để tăng speed di chuyển; 8.1" Compact Barrel để tăng speed ngắm bắn cho súng cùng 5.45x39mm 30-Round Mags là thông số tăng tốc độ bắn với kiểm soát độ cướp của vũ khí. Trang bị ngừng các nguyên tố này các bạn sẽ nhận ngay đc súng AK74U trong trò chơi Call of Duty.

Súng AK-47 chuẩn mức khi nâng cấp lên cấp 56 có khả năng sản xuất đc súng AK74U

Hình như, trong tiến trình chiến bạn có thể chọn kỹ năng Sleight of Hand để tăng tốc độ thay đạn chóng vánh hơn hoặc chọn lựa. G.I. Mini Reflex/Operator Reflex Sight để làm yếu tốc độ ngắm bắn, từ đó tăng tầm nhìn cực tốt. hình thức này khiến cho bạn có lợi thế hay hơn khi chiến đấu cùng mục tiêu của bản thân mình.

Trên đó là những thông báo cơ bản về súng tiểu liên AK74U chỉ trong trò chơi Call of Duty, hy vọng các thông tin này sẽ khiến cho bạn nắm rõ để cải thiện vũ khí, có lợi hơn khi pk cùng các đối tượng. Từ đó lựa chọn vũ khí thích hợp cho từng cuộc chơi. Chúc bạn thành công!.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น